phối cảnh tuyệt đẹ chung cư sunshine city

Dự Án Sunshine City Viên Kim Cương Khu Vực Tây Hồ

Thi trường bất động sản phía Tây Hồ Tây đang có những chuyển biến rõ rệt từng ngày với nhiều dự án căn hộ cao cấp đã làm thay da đổi thị khu vực này đặc biệt gần đây dự án căn hộ cao cấp Sunshine City Ciputra được mệnh danh là khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa lòng thủ đô đã chính thức được tập đoàn Sunshine Group triển khai xây dựng

phối cảnh tuyệt đẹ chung cư sunshine city

Sunshine City tọa lạc ở vị trí đắc địa trên đường Phạm Văn Đồng – tuyến đường huyết mạch, nơi cửa ngõ Phía Tây di chuyển vào trung tâm Hà Nội. Đây là nơi có cơ sở hạ tầng hiện đại bậc nhất Thủ Đô đã được đầu tư đồng bộ, phát triển các hệ thống giao thông hoàn hảo rất thuận tiện cho di chuyển vào nội đô hay các tỉnh ngoại thành cùng với đó là môi trường sống trong lành bên cạnh hồ Tây với diện tích 1000 ha được coi là lá phổi thủ đô đây là không gian sống lý tưởng của mọi gia đình.

không gian xanh chung cư sunshine city

Với dự án sunshine city, đều được tất cả khách hàng và nhà đầu tư quan tâm muốn biết mật độ xây dựng tại đây như thế nào? Và theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư thì diện tích dành cho cây xanh và cảnh quan chiếm tới gần 70 % còn lại chỉ với 30 % là dành cho xây dựng căn hộ chung cư cao cấp.

Là cư dân tương lai của Sunshine City , bạn sẽ dễ dàng di chuyển đến các địa điểm của thành phố nhờ vị trí đắc địa cùng cơ sở giao thông hiện đại đã hoàn thiện, không những vậy cư dân còn tận hưởng không gian sống trong lành, cùng các hệ thống thiết bị thông minh trong mỗi căn hộ bằng cách áp dụng công nghệ hiện đại,

Dự án sunshine city khi đi vào hoàn thành sẽ tạo nên một cuộc sống yên bình cho tất cả quý cư dân, nơi bạn cùng gia đình có thể bỏ qua các vấn đề về môi trường, tiếng ồn và khói bụi vì nơi đây sở hữu không khí trong lành với nhiều không gian xanh, các thảm cỏ xanh mướt, các vườn hoa tiểu cảnh. Sunshine city sẽ là môi trường sống lý tưởng tạo cho bạn không gian cho sự bình yên, thư giãn trong tâm hồn.

Posted in Tin tức dự án.