phong cách thiết kế dự án sunshine city

Những hé lộ về dự án đẳng cấp sunshine city

Trong thời gian vừa qua Tập đoàn Sunshine đã có buổi họp báo chính thức khi thông báo một loạt các dự án cao cấp sắp tới. Đặc biệt, chủ đầu tư công bố triển khai dự án Sunshine city với tổng mức đầu tư toàn dự án lên tới gần 5000 tỷ đồng trên khuôn viên diện tích 5ha.

Theo sự tìm hiểu và qua những thông tin tiết lộ ban đầu của chủ đầu tư mà phóng viên thu thập được, thành phố Sunshine có thể được xem như là một dự án hội tụ khá nhiều yếu tố đẳng cấp và khác biệt, đủ để trở thành một khu vực đáng sống nhất của thủ đô.

dự án đẳng cấp sunshine city

Sunshine City có vị trí đắc địa gần sông Hồng, cầu Nhật Tân.. Sunshine City nằm trong khu vực xung quanh Hồ Tây, Sông Hồng, là địa điểm thuận lợi nhất ở Hà Nội cả về ý nghĩa phong thủy và giá trị bất động sản.

Với thiết kế không gian mở với kiến ​​trúc phong cách Châu Âu, dự án được tôn lên như một thành phố ven sông đáng sống bậc nhất với sáu tòa nhà căn hộ hiện đại hòa hợp với thiên nhiên.

phong cách thiết kế dự án sunshine city

Với sự nghiên cứu tỉ mỉ cùng sự sáng tạo của các nhà thiết kế tài năng đã tổng hòa giữa không gian sống cùng các dịch vụ thương mại, thành phố Sunshine sẽ tạo ra những lợi ích hoàn hảo cho mọi cư dân.

Trọng tâm của dự án là lõi cảnh quan độc đáo, nơi có những con đường rợp bóng cây xanh cho người đi bộ, khu mua sắm sang trọng và các buổi hòa nhạc đêm, các hoạt động văn hoá xuyên suốt vào mỗi dịp cuối tuần.

hệ thống tiện ích hiện đại tại sunshine city bao gồm gần 40 dịch vụ tiện ích hàng đầu phục vụ nhu cầu của người dân từ các hoạt động hàng ngày như phục vụ mua sắm, sinh hoạt, vui chơi giải trí đến các tiện nghi sang trọng như các skybar bể bơi tràn bờ…

phòng khách dự án sunshine city

Đặc biệt, nỗi căn hộ Sunshine City sẽ sử dụng hệ thống trang thiết bị nội thất và cấp độ cao nhất, với các nhãn hiệu quốc tế như thiết bị vệ sinh Kohler…

Với hệ thống đồ nội thất phòng tắm được trang trí các chi tiết mạ màng đẳng cấp và sang trọng tất cả các bức tường, gạch lát đầu được phối những tông màu thể hiện sự quý phái, quyền lực.

>> Quý khách truy cập Nội Thất Sunshine City để biết thêm về nội thất dát vàng tại mỗi căn hộ sunshine city

>> Hay truy cập Chính Sách Sunshine City trang web cập nhật chính sách mới nhất dự án sunshine city

Với những ánh đèn chiếu sáng lấp lánh đủ các màu sắc tùy theo chủ đề mỗi ngày tại lõi trung tâm của dự án cũng là một trọng tâm nổi bật của dự án, với dải ánh sáng hòa quyện cùng kiến ​​trúc cảnh quan và nhấn mạnh sự phát triển của tổng thể khu đô thị. Nhìn từ những cây cầu qua Sông Hồng, Thành phố sunshine city trong màn đêm lãng mạn sẽ là một thành phố lấp lánh, mang lại một cái nhìn rực rỡ cho phong cảnh tại khu vực Tây Hồ Tây.

 

Posted in Tin tức dự án.