trung tâm tiện ích sunshinecity

Sunshine city tiện ích đẳng cấp thượng lưu

Sở hữu căn hộ sunshine city quý cư dân sẽ thưởng thức hàng ngàn tiện ích tuyệt vời mà người dân sẽ có quyền quyết định khi định cư tại thành phố sunshine đáng sống nhất thủ đô.

Ở khu vực thành thị, cư dân của dự án Sunshine City Hà Nội sẽ được tận hưởng bầu không khí lý tưởng thuần túy từ những hệ thống đan xen mà dự án mang lại để tạo ra một không gian sống thư thái và yên bình.

Đặc biệt là khu vườn cây xanh với cảnh quan hiện đại, hồ bơi trên tầng thượng tòa nhà, làm nổi bật không gian hòa quyện cùng thiên nhiên.

Bể bơi parorama dự án sunshine city

Cho dù bạn chọn để định cư trong một căn hộ cao cấp hoặc những căn biệt thự, các cư dân cũng sẽ được hưởng các tiện ích đồng bộ bên trong dự án.

Ngoài bầu không khí trong lành, thân thiện với môi trường, sunshine city hà nội cũng có một hệ thống chăm sóc cho cư dân để mang lại chất lượng cuộc sống của người dân một cách tốt nhất. Nói chung, những tiện nghi hạng nhất này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến cuộc sống hàng ngày của cư dân như trường học quốc tế – môi trường học tập tốt của Việt Nam đối với trẻ em, Bệnh viện đa khoa Tiêu chuẩn Quốc tế,  hệ thống siêu thị đáp ứng nhu cầu hàng ngày và sinh hoạt hàng ngày từ Hệ thống thực phẩm đến các nhu cầu hàng ngày cần thiết đối với mọi cư dân… Ngoài ra còn hệ thống bảo vệ 3 lớp đảm bảo an toàn cho mọi cư dân.

trung tâm tiện ích sunshinecity

Đáng chú ý là các phương tiện giải trí sang trọng nhất như hồ bơi vô cực, rạp chiếu phim tại nhà với phòng xem phim sang trọng được trang bị ghế da hoặc nhà hàng sang trọng, quán bar trên tầng thượng dự án chuyên về rượu vang hảo hạng.

Sự thu hút đặc biệt của các gia đình trẻ là cơ sở giáo dục của các trường mầm non quốc tế lên đến 1.000 m2 sàn và nơi trú ẩn của trẻ em được bố trí hoàn toàn trong ba tầng của toà nhà S4 dành riêng cho trẻ em.

trường học mầm non sunshine city

Cư dân của Sunshine City sẽ tận hưởng cuộc sống tốt nhất và thoải mái nhất trong căn hộ của họ.

Sunshine city sẽ là một phần hoàn hảo cho cuộc sống thượng lưu bởi dự án được Sunshine Group đầu tư vào cơ sở hạ tầng, cũng như hệ thống tiện ích cao cấp theo tiêu chuẩn 5 sao với: 3 trung tâm thương mại hiện đại, siêu thị, nhà hàng, phòng tập thể dục hiện đại, yoga & fitnees, hồ bơi vô cực, Sky Bar, sân đậu trực thăng … Với những tiện ích chung cư sunshine city mang lại chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi cư dân tương lai sunshine city.

Posted in Tin tức dự án.