sunshine city phong cách sống thượng lưu

Sunshine city – viên kim cương lấp lánh

Mặc dù mới ra mắt thi trường trong thời gian chưa lâu nhưng dự án Chung Cư Sunshine City đã thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng bởi ấn tượng với vị trí vàng đắc địa cùng phong cách kiến trúc Châu Âu đỉnh cao.

Sunshine City nằm trên cung đường huyết mạch Phạm Văn Đồng ngay cạnh tháp tài chính Vietinbank, biểu tượng mới về sự năng động của nền tài chính nước nhà.

Các nhà đầu tư cùng các chuyên gia trong hàng đầu trong lĩnh vực đánh giá đây là dự án có tiềm năng tăng trưởng về giá trị bất động sản trong tương lai. Bởi dự án tọa lạc tại vị trí của trung tâm kinh tế – hành chính đang phát triển của Hà Nội, đã được quy hoạch theo chỉ đạo của Thủ tướng trong năm 2011

Cùng với vị trí tại khu vực Tây Hồ Tây có hệ thống cơ sở hạ tầng và mạng lưới giao thông phát triển hoàn thiện, bao gồm cầu Nhật Tân, đường cao tốc di chuyển thuận tiện đến ngoại ô thành phố hay sân bay quốc tế…

sunshine city phong cách sống thượng lưu

Điều đặc biệt thu hút khách hàng là không gian sống trong lành tại Sunshine City với không khí trong lành được thổi từ Sông Hồng và Hồ Tây. Theo các chuyên gia môi trường, người dân sống tại những khu vực có không khí trong lành sẽ khiến cuộc sống hạnh phúc hơn và nâng cao tuổi thọ mỗi người dân.

Với những kết quả mà các cơ quan chuyên môn đánh giá về mức độ trong lành của môi trường đo được cho thấy không khí ở các khu vực gần sông hồ thường tốt hơn so với phần còn lại của thành phố. Do đó, khu đô thị Sunshine City đảm bảo không gian sống thân thiện với môi trường, đây cũng là yếu tố mà nhiều khách hàng đang muốn “tìm kiếm”.

Với không gian sống trong lành cùng một vị trí hoàn hảo, Dự Án Sunshine City được coi là một khu nghỉ dưỡng 5 sao giữa chốn kinh thành náo nhiệt như viên kim cương lấp lánh giữa muôn vàn rubi và saphire bởi thiết kế thời thượng, độc đáo cùng không gian xanh lý tưởng, một thành phố thu nhỏ không khói bụi, môi trường hoàn toàn trong lành.

Bài viết tham khảo thêm:

>> Tiện Ích Sunshine City

>> Vị Trí Sunshine City

Posted in Tin tức dự án.