TIỆN ÍCH CHUNG CƯ SUNSHINE CITY

Sunshine City là tâm điểm trên thị trường bất động sản trong thời gian qua với thiết kế đẳng cấp của các thành phố đẳng cấp nhất trên thế giới, dự án chắc chắn sẽ trở thành khu đô thị đáng sống bậc nhất tại Thủ Đô.

Dự Án Sunshine City được tập đoàn Sunshine Group đầu tư trọng điểm với chuỗi hệ thống tiện ích đẳng cấp chuẩn 5 sao với gần 40 tiện ích cao cấp trong khuôn viên dự án tiêu biểu như bể bơi panorama, bãi đỗ trực thăng, skybar trên tầng thượng tòa nhà, trung spa cao cấp…

Bể bơi parorama dự án sunshine citysân đỗ trực thăng dự án sunshine city

Dự Án Sunshine City gồm 6 tháp chung cư với mật độ xây dựng dự án chỉ chiếm 30% còn lại là hệ thống tiện ích, cảnh quan và cây xanh.

Không gian diện tích dưới chân 6 tòa tháp được chủ đầu tư tạo nên một dải hệ thống trung tâm thương mại với các thượng hiệu nổi tiếng. Sunshine Group dành trọn 3 tầng tại mỗi tòa căn hộ với chuỗi 40 tiện ích đẳng cấp chuẩn 5 sao với đầy đủ các lĩnh vực để mang lại sự tiện nghi cho các cư dân

 

sơ đồ đẳng cấp tiện ích chung cư sunshine city

Hệ thống rạp chiếu phim được thiết kế tại tòa S1 của dự án; cafe, các nhà hàng ẩm thực tọa lạc tại tòa S2, khu vực trung tâm mua sắm ở tòa S3 và tòa S6, trường mầm non tiêu chuẩn quốc tế tại tòa S4, hệ thống siêu thị tại tòa S5. Khu sinh hoạt cộng động được bố trí tại tầng 2 đan xen các cửa hàng mua sắm. Cùng với đó, dải tiện ích tại tầng 3 của dự án sẽ đáp ứng hoàn hảo nhu cầu thể thao, giải trí và thư giãn của mọi cư dân với khu bể bơi bốn mùa, phòng tập Gym, trung tâm Spa, quầy bar, khu vui chơi trẻ em, thư viện cộng đồng và không gian ẩm thực.

bể bơi tràn bờ chung cư sunshine cityquảng trường sunshine city

sự kiện trong dự án sunshine city

Thường xuyên tổ chức những bữa tiệc ngoài trời

Bên cạnh đó Sunshine Group còn dành trọn 3 tầng toàn S4 để dành xây dựng khuôn viên trường mần non và cung thiếu nhi để trẻ em có thể học tập và thỏa sức vui đùa, sáng tạo sau mỗi giờ học, đây là nhấn điểm đặc biệt để gia đình trẻ an tâm về môi trường học tập của con em mình.